Một chia sẻ, thêm một kết nối.
Sau khi đăng ký, thêm và xác minh email trong Cá nhân để có thể khôi phục mật khẩu.
Dùng email đã xác minh trong hồ sơ.
GÓC KẾT NỐI CỦA BẠN
Nội dung chia sẻ được kiểm duyệt trước khi hiển thị, quy trình gửi tới Admin Auto để kiểm tra nội dung nhạy cảm.
CÙNG NHAU KẾT NỐI
Tất cả thành viên có thể gửi tin nhắn và ảnh. Tự cập nhật mỗi 4 giây.
Chat mới và ảnh gửi trong chat được mã hóa trên thiết bị. Người nhận phải mở mục Tin nhắn để tạo khóa.
Không mất khóa: tải bản sao lưu trước khi đổi máy. Admin không khôi phục được khóa chat.
Chọn khung riêng cho avatar của bạn. Mỗi tài khoản có lựa chọn độc lập.
Thư giãn cùng nhạc mặc định hoặc chọn bài nhạc của bạn.
Sao lưu database, thư mục uploads và khóa hosting trước khi chuyển đổi. Ảnh bài đăng vẫn được máy chủ giải mã để kiểm duyệt; đây là mã hóa lưu trữ.
Tài khoản bị khóa sẽ không thể đăng nhập hoặc tiếp tục sử dụng phiên cũ. Không thể tự khóa mình hoặc khóa quản trị viên khác.
Cho phép mic/camera để nói chuyện. Có thể bật/tắt ngay trong phòng. Đóng phòng trên website không ngắt các phiên đã mở trực tiếp ở Jitsi.